Kế hoạch công tác tháng 8

Người ký Phan Thị Anh

Kế hoạch hoạt động Tháng 8
          I. Tổ chức- Xây dựng cơ sở vật chất
          1. Cán bộ giáo viên công nhân viên  trả phép hè vào ngày 01 tháng 8 năm 2017. Dọn vệ sinh phong quang sạch sẽ, sắp xếp các phòng học gọn gàng ngăn nắp      2.Tham mưu và triển khai xây dựng CSVC trường học năm học 2016 – 2017; Xây dựng kế hoạch vận động kinh phí từ phụ huynh và trình các cấp có thẩm quyền phê duyệt để tu sửa, mua sắm một số CSVC, thiết bị dạy học, hỗ trợ hoạt động khác trong năm học .
          3.Tuyên truyền về ngày toàn dân đưa trẻ đến trường chuẩnt bị đầy đủ các điều kiện chuẩn bị khai giảng năm học mới (phần lễ và hội.)
          II. Chuyên môn:
     1.Tập trung học sinh, tổ chức ôn tập, kiểm tra lại, tuyển sinh lớp 1 và biên chế lớp học, tổ chuyên môn,  phân công giáo viên chủ nhiệm. Thực hiện tuần “0” cho học sinh lớp 1.
     2. Kiểm tra sách, vở đồ dùng học tập của học sinh, đăng kí SGK về PGD(PH yêu cầu) đảm bảo đầy đủ 100%. (lưu ý: đối với lớp 1 dạy theo chương trình CGD, các lớp khác chờ quyết định của UBND tỉnh).
          3.Tựu trường theo kế hoạch của ngành
          4. Bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ hè 2017
     Bồi dưỡng cấp tỉnh: Bồi dưỡng cán bộ quản lý( Hiệu trưởng)  thời gian 3 ngày ( mồng 7,8,9/8/2017)
     Địa điểm: Trung tâm BD NVSP&GDTX tỉnh.
     Bồi dưỡng cấp huyện:
      + Công tác xây dựng kế hoạch và đổi mới quản lý các hoạt động nhà trường: Thành phần BGH, tổ trưởng chuyên môn, Tổng phụ trách Đội. Thời gian: 01 ngày, khai mạc lúc 7 giờ 30 phút ngày 16/8/2017. Địa điểm: Hội trường Phòng GD&ĐT.
     + Đổi mới hoạt động thư viện và nâng cao văn hóa đọc sách. Thành phần: đại diện BGH, cán bộ phụ trách thư viện và Tổng phụ trách Đội. Thời gian: 01 ngày, bắt đầu từ 7 giờ 30 phút ngày 18/8/2017. Địa điểm: Trường TH Gia Phố, xã Gia Phố.
   5. Chuẩn bị cho khai giảng năm học mới.
   6. Họp Hiệu trưởng: 01 buổi, bắt đầu từ 7 giờ ngày 04/8/2017; tại hội trường Phòng GD&ĐT.

File đính kèm